Lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô dễ dàng với những yếu tố vàng

Lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô dễ dàng với những yếu tố vàng. Xe tập lái là một trong những yếu tố quan trọng trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của một trung tâm

Lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô dễ dàng với những yếu tố vàng

Giáo viên chất lượng:

Theo khảo sát trên 100 học viên tại các trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn tphcm thì chúng tôi nhận thấy được lượng học viên phân chia theo 3 nhóm đối tượng sau đây. Nếu như là các bạn thì các bạn sẽ chọn thuộc nhóm học viên nào:

•             Nhóm 1: Chọn học phí giá rẻ, sẵn sàng chịu đựng chất lượng giáo viên không như mong muốn.

•             Nhóm 2: Bỏ tiền cao để được học với giáo viên kinh nghiêm, nhiệt tình vui vẻ.

•             Nhóm 3: Chọn trung tâm đào tạo chất lượng, học phí vừa phải, chất lượng giáo viên tốt, đảm bảo khóa học như mong muốn.

Nếu là một học viên thông minh chắc chắn các bạn nên chọn nhóm 3, cân nhắc kỹ trước khi đăng ký, chọn trung tâm uy tín để học vừa không phải suy nghĩ về học phí vừa được học với giáo viên chất lượng. Khóa học của các bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn vì chỉ khi được đào tạo bài bản các bạn mới có thể tự tin cầm lái,có được những kinh nghiệm hữu ích từ gió viên thì các bạn mới cảm thấy tự tin hơn.Học không khó chỉ cần đúng thầy là được, giáo viên giỏi chắc chắn học viên sẽ giỏi.

Chất lượng giaó viên phản ánh Ít nhiều về chất lượng đào tạo của một trung tâm uy tín. Có nhiều học viên chia sẽ họ thấy buổi học trở nên nhạt nhẽo và khó tiếp thu bởi giáo viên không phù hợp điều này khiến cho chất lượng khóa học của họ không như mong muốn.

Học viên là những vị khách hàng tương đối khó tính để đáp ứng được nhu cầu của học viên bản thân một trung tân đào tạo lái xe ô tô phải hiểu được tâm lý học viên và trang bị cho mình những điều kiện thuận lợi nhất để thu hút học viên và điều quan trọng nhất bộ mặt của trung tâm đào tạo chính là chất lượng giáo viên người trực tiếp hướng học viên, chất lượng học viên như thế nào đều một phần do sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên

Người ta thường có câu “ Không thầy đố mày làm nên” câu nói trên đúng với mọi trường hợp, kể cả lái xe ô tô cũng vậy. Nếu không có sự hường dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên thì các bạn có chắc chắn các bạn sẽ thi đậu và lái tốt không.

Tại sao lại có nhiều học viên sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ chỉ để được học với giáo viên mà mình yêu thích. Vì họ cảm thấy thoải mái hơn trong từng giờ học của mình cũng như dễ dàng tiếp thu bài học,khả năng cầm lái cũng vững chắc hơn

Chất lượng giáo viên chính là nến tảng lớn để mang lại uy tín cho trung tâm đào tạo lái xe vì trên thực tế chẳng có học viên nào dễ dãi đến mức chấp nhận học với một giáo viên không có kinh nghiện nói năng thô lỗ dạy mình, phó thác cho việc học của mình tới đâu thì tới được. Bởi vì học lái xe ô tô không đơn giản là có bằng lái để mặc sức tham gia giao thông mà nó còn là điều kiện để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Học phí hợp lý

Học phí luôn đi đôi với chất lượng, điều này hoàn toàn. Bởi trên thực tế làm gì có một khó học lái xe ô tô chỉ vỏn vẹn vài ba triệu đồng, chỉ cần nghĩ đơn giản thôi các bạn cũng có thể suy luận được. Chỉ có những trung tâm trung gian lừa đảo mới dám quảng cáo mức học phí tầm 4 – 5 triệu đồng, trong khi đó học phí chính thức theo quy định của Bộ GTVT thì cũng đã từ 8 đến 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô B2 rồi.

 Ngoài việc học lý thuyết, học viên khi tham gia học lái xe ô tô còn được trao dồi các kỹ năng cầm lái qua nhiều giờ học thực hành thực tế, chi phí mỗi giờ học bo gồm: tiền lương giáo viên, xăng xe,…và trung bình mỗi khóa học như vậy có từ 10 đến 15 giờ học thực hành, mỗi giờ học tính sơ sơ thôi đã từ 250 đến 300 nghìn đồng rồi, nếu nhân lên thì các bạn cũng thấy nội chi phí học thực hành thôi đã hơn 4 triệu đồng, còn thêm các khoản chi phí hồ sơ giấy tờ và quan trọng nhất là lệ phí thi nộp lên Sở để đăng ký khóa thi cho các bạn nữa. Vậy thì làm sao có thể có một khóa học nào trọn gói không phát sinh mà có mức học phí tầm 4 – 5 triệu đồng hay không?

Là một trong những trung tâm uy tín nhất nhì tại TPHCM, mỗi ngày trung tâm tư vấn học lái xe Tiến Thành hàng trăm khách hàng trong đó đã có hết hai phần ba khách hàng mong muốn học phí ưu đã giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt thì mới được? Tôi hỏi thật các bạn, một khi các bạn đã muốn học giá rẻ mà lại còn muốn chất lượng tốt, xe đẹp, giáo viên giỏi, giờ học nhiều thì làm gì có một trung tâm nào đáp ứng được cho các bạn?

Nhiều học viên lại than rằng học phí sao đắt thế, giờ học sao ít thế, sau đó lại đi đăng ký tại những trung tâm giá rẻ khác. Nhưng sau đó chỉ học được vài bữa thì lại quay về đăng ký tại Trung tâm chỉ với một lý do duy nhất đó chính là những trung tâm giá rẻ đó không hề rẻ như đã quảng cáo, nào là chi phí phát sinh thêm nhiều, giáo viên không nhiệt tình, xe tập lái quá cũ, học thực hành theo kiểu nhồi nhét nhiều học viên…và muôn vàn kiểu đào tạo theo kiểu giá rẻ khiến học viên hoang mang.

Học lái xe ô tô đừng ham rẻ, ham rẻ chỉ ảnh hưởng đến chất lượng khóa học của các bạn thôi. Ở đây chúng tôi không nói các bạn nên chọn những trung tâm đắt đỏ để đăng ký học, điều chúng tôi muốn nói ở đây là các bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký, tìm những trung tâm uy tín, học phí vừa phải đảm bảo chất lượng. Đã học thì nhất định phải học cho chất lượng đừng để học nữa chừng lại bỏ vừa mất tiền vừa mất thời gian

Xe tập lái đời mới hiện đại:

Xe tập lái là một trong những yếu tố quan trọng trọng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của một trung tâm. Trung tâm uy tín hay không, dạy học chất lượng hay không ngoài chất lượng giáo viên, các bạn còn có thể nhìn vào cơ sở vật chất của trung tâm đó. Một trung tâm uy tín họ luôn coi trọng việc đầu tư trang thiết bị lẫn cơ sở vật chất để học viên có được môi trường học tốt nhất.

Nhiều học viên cho rằng việc xe tập lái mới hay cũ không quan trọng miễn sao học phí rẻ, ưu đãi là được. Nhưng xin thưa rằng nếu như xe tập lái quá cũ đời máy quá yếu, bản thân các bạn là người mới làm quen với tay lái thì đôi lúc sẽ khó điều khiển vô lăng, hay việc phối hợp giữa côn, phanh và chân ga không nhịp nhàng thì xe sẽ tắt máy ngay. Thời gian học thì không bao nhiêu, mà thời gian khởi động lại máy xe đã chiếm gần hết thì còn bao nhiêu để các bạn học những kỹ năng khác. Chưa kể đến trưa nóng bức ngồi trên chiếc xe không có máy lạnh, nóng đến mức mồ hôi rơi ướt áo, cộng thêm việc học căng thẳng thì đố các bạn có thể học được tốt như không có chuyện gì.

Thử hỏi nếu chọn trung tâm có xe tập lái đời mới máy lạnh, học nhanh biết nhanh vững tay lái với một trung tâ kém chất lượng, xe đào tạo cũ máy yếu, khó vận hành học không đâu ra đâu thì liệu các bạn sẽ chọn trung tâm nào. Chọn giá rẻ tiết kiệm tiền nhưng không không được chẳng phải vừa mất tiền vừa mất thời gian hay sao. Vậy thì tại sao không chọn trung tâm uy tín hơn để đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Những trung tâm uy tín luôn đề cao chất lượng đặc biệt là cơ sở vật chất, xe tập lái. Xe tập lái đa dạng đời mới, thì học viên mới có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau, đảm bảo tự tin cầm lái bất kỳ dòng xe nào sau khi có bằng. Và điều này không phải trung tâm đào tạo lái xe nào tại tphcm cũng có thể đáp ứng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *